295,000VNĐ

Quần thể thao nữ

Quần Đùi Thể Thao Nữ QL3

220,000VNĐ
280,000VNĐ

Áo thể thao nữ

Áo TankTop Thể Thao Nữ HN3

170,000VNĐ

Áo thể thao nữ

Áo TankTop Thể Thao Nữ SG2

150,000VNĐ

Áo thể thao nữ

Áo Croptop Thể Thao Nữ AT3

200,000VNĐ
280,000VNĐ
250,000VNĐ
250,000VNĐ

Quần thể thao nữ

Quần Jogger Thể Thao Nữ HN1

315,000VNĐ

Quần thể thao nữ

Quần Jogger Thể Thao Nữ HN2

280,000VNĐ
250,000VNĐ

Ưu đãi combo của icado khi mua 5 sản phẩm sẽ được tặng sản phẩm bất kì

Lựa chọn đồ thể thao nữ sao cho chất và thời trang

Nhiều bạn nữ hiện nay vẫn chưa chú tâm vào việc chọn đồ thể thao cho mình sao cho đẹp và chất. Việc lựa chọn quần áo thể thao nữ cũng đơn giản chứ không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu. Với bài viết này bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình những trang phục thể thao phù hợp nhất. Áo thể thao nữ hiện nay các rất nhiều loại sản phẩm đa dạng và tinh tế. Để cho các chị em mình tìm được sản phẩm phù hợp. Đòi hỏi rất nhiều yếu tố trộn lẫn vào nhau như: Màu sắc, hình dáng, mẫu dạng, đường nét hoa văn. . .Vậy thì trước hết chúng ta hãy cùng nhau xem những kiểu mẫu để phối đồ nhé!
  • Áo bra thể thao

Lựa chọn áo bra thể thao không khó như bạn vẫn nghĩ, chỉ cần bạn nắm được các nguyên tắc sau đây. Với các bạn ngực nhỏ, tất nhiên là loại áo bra thể thao nào cũng phù hợp. Nhưng bạn nên lưu ý các miếng lót của áo nhé. Còn những bạn có phần ngực lớn, nên chọn những loại áo bra thể thao có phần cổ cao hơn bình thường một chút. Điều này giúp nâng đỡ phần ngực của bạn và tránh tình trạng chảy xệ do quá trình vận động.
  • Áo tanktop thể thao

Loại áo này phù hợp khoác ngoài áo bra thể thao nếu bạn ngại mặc quá hỡ. Áo tanktop thể thao khá dễ mặc và hầu như phù hợp với tất cả các bạn nữ. Sử dụng khoác ngoài vừa thời trang vừa kín đáo, ngại gì không rước ngay em nó nè.
  • Áo thun thể thao nữ

Nếu bạn thấy áo tanktop còn khá hỡ thì lựa chọn tốt nhất cho bạn vẫn là áo thun thể thao. Cũng giống như áo thun thông thường nhưng có chất liệu chuyên cho thể thao. Do đó bạn sẽ thoải mái vận động thể thao mà không lo hở da thịt.
  • Áo croptop thể thao

Nếu bạn không thích mặc áo tanktop hay áo thun thì lựa chọn cuối cùng cho bạn là áo croptop. Áo croptop cũng giống áo thun nhưng chỉ khác là nó ngắn và hở phần eo. Áo này thích hợp cho những chị em có eo thon và phẳng. Người ta nói tốt khoe xấu che đúng không nè.
  • Quần legging thể thao nữ

Quần legging nữ có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích kín đáo thì chọn ngay cho mình mẫu quần legging dài. Còn nếu bạn không thích gò bó thì chọn ngay cho mình loại quần legging ngắn, trên gối hoặc vừa qua gối. Hai loại quần này bạn có thể kết hợp với các mẫu áo ở trên, trong sẽ năng động và phá cách.
  • Quần dài thể thao nữ

Quần dài thể thao nữ phổ biến hiện nay vẫn là quần jogger. Quần jogger tạo cho bạn vẻ ngoài trẻ trung năng động và phù hợp với nhiều môn thể thao. Ngoài ra bạn có thể kết hợp quần jogger với các loại áo khác để phù hợp với đi chơi, dạo phố hay đi học.
  • Quần short thể thao nữ

Quần này thích hợp với những bạn chơi các môn thể thao vận động nhiều như cầu lông, tennis, … Loại quần short ngắn khá thoải mái trong vận động và đặc biết thích hợp cho thời tiết ôi bức ở Việt Nam. Loại quần này thích hợp cho những bạn thích phong cách sexy. Nàng nên kết hợp quần short ngắn với áo croptop, đây là một trong nhưunxg item hot nhất đó nha.

Một số lưu ý khi chọn đồ thể thao cho nữ

  - Tuỳ thuộc vào thân hình của bạn mà chọn bộ cánh sao cho phù hợp. Bạn nên tham khảo cách chọn quần áo thể thao nữ theo từng dáng người.   - Lưu ý vào thời tiết nơi bạn ở mà chọn lựa sản phẩm sao cho thích hợp nhất. Đừng chọn áo dài tay và quần dài với chất liệu dày dặn cho thời tiết nóng và ôi bức.   - Lưu ý về chất liệu trớc khi chọn mua. Đối với nàng hoạt động thể thao ít nhiều cũng biết không thể sửu dụng quần áo hàng ngài để mặc tâp luyện. Do đó bạn nên chọn quần áo có chất liệu dành riêng cho thể thao. Xem thêm về các loại vải thể thao để chọn quần áo không bị lầm nhé.