265,000VNĐ
395,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ
395,000VNĐ
335,000VNĐ
320,000VNĐ

Quần thể thao nam

Quần đùi thể thao nam AT2

280,000VNĐ
280,000VNĐ

Quần thể thao nam

Quần đùi thể thao nam AT1

280,000VNĐ

Ưu đãi combo của icado khi mua 5 sản phẩm sẽ được tặng sản phẩm bất kì

Bật mí cách chọn size quần thể thao nam chuẩn xác

Chọn size quần thật sự rất khó với những bạn chưa biết cách. Khi bạn mua online hay mua tại cửa hàng cũng vậy, mua một chiếc quần thể thao bạn cũng cần biết size của mình là gì. Đừng lo, mình sẽ bật mí cách chọn size  quần thể thao nam chuẩn xác nhất và rất đơn giản.

Cách mua quần thể thao nam online

Việc bạn ra cửa hàng và chọn một chiếc quần thể thao vô cùng đơn giản. Cứ việc chọn mẫu, chọn kiểu, size cứ mặc thử là được. Nhưng mua online lại khác, bạn sẽ phải biết size quần của mình và không được thử như tại cửa hàng. Vì thế, bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn cách chọn size quần thể thao đúng chuẩn.

 • Việc đầu tiên bạn cần làm là chọn mua cho mình chiếc quần yêu thích.
 • Việc tiếp theo là bạn nên để ý đến thương hiệu, chất liệu, hướng dẫn bảo quản, nơi sản xuất,… đặc biệt bạn nên lưu ý về phần chất liệu, vì chất liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến các size khác nhau.

Đối với quần thể thao nam bạn nên dựa vào thông số của chiều cao và cân nặng để chọn size quần chuẩn nhất.

Làm cách nào để chọn đúng size quần

Trước tiên bạn nên xác định được chiều cao và cân nặng của bạn, sau đó bạn đối chiếu với các hình ảnh bên dưới để chọn size quần cho phù hợp.

Hình ảnh bên dưới bao gồm 4 cột đó là cỡ số vòng bụng, chiều cao, cân nặng.

  - Cột 1: Các size quần: S/M/L/XL/XXL.   - Cột 2: Các khoảng chiều cao từ 1m55 đến trên 1m85.   - Cột 3: Các mức cân nặng từ 50kg đến trên 85kg.   - Cột 4: Vòng bụng tức là số đo vòng bụng của bạn từ 74cm.

Một số lưu ý khi sử dụng quần thể thao

Cách giặt quần thể thao nam không phai mau và lâu cũ

Bạn đừng nên bỏ chung quần áo, khăn tập giặt chung một lần. Điều này khiến đồ tập của bạn sẽ dễ dính màu. Hơn nữa chỉ sau vài tháng quần áo tập của bạn sẽ bị nhàu nát và nhanh cũ. Điều này sẽ khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn để mua quần áo tập thể thao.

  • Bạn nên thay quần thể thao nam ngay sau khi tập luyện

Khi bạn hoạt động thể thao, cơ thể bạn sẽ tiết ra mồ hôi khá nhiều. Vì thế bạn nên thay ngay quần thể thao sau khi tập luyện để tránh ẩm mốc phát sinh, quần bí bách và dễ gây mùi hôi khó chịu.

  • Bạn nên phân loại quần thể thao để phù hợp với mục đích hoạt động của bạn

Quần thể thao nam thường có rất nhiều loại như quần jogger, quần short có túi, quần dài có túi,… Vì thế việc chọn đúng loại quần cho từng bộ môn thể thao hết sức cần thiết nhé. Bạn không thể mặc một chiếc quần dài cho những môn thể thao ra nhiều mồ hôi.

  • Bạn nên giặt tay quần thể thao nam

Bạn nên ngâm quần thể thao của bạn trong nước khoảng 10 phút, tốt nhất là bạn nên ngâm vào nước ấm. Thường các loại quần áo thể thao làm bằng chất liệu vải Polyeste, bạn cần vò vài lần là trang phục của bạn đã sạch. Điều tuyệt đối là  bạn không được dùng bàn chải cọ xát vào quần áo thể thao. Việc này sẽ khiến bạn mất thời gian hơn một chút nhưng lại làm cho quần áo thể thao của bạn bền hơn và sử dụng được lâu hơn.

  • Bạn nên bỏ quần thể thao vào túi giặt

Khi bạn không có thời gian, hãy bỏ quần thể thao của mình vào túi gặt chuyên dụng. Việc này giúp quần của bạn có thời gian sử dụng lâu hơn.

  • Bạn không nên sử dụng chất làm mềm vải

Việc sử dụng chất làm mềm vải sẽ làm quần thể thao của bạn mất đi cấu trúc và không còn được như form dáng ban đầu. Hơn nữa, các chất làm mềm vải sẽ bám lên vải và tạo ra một lớp màn ngăn cho mồ hôi thoát ra ngoài. Điều này dẫn đến chân bạn có thể bị nấm, viêm, lâu ngài sẽ kích ứng lỗ chân lông to và phátt triền nhiều lông hơn.

  • Bạn nên tránh phơi quần thể thao dưới nắng

Việc phơi quần thể thao dưới ánh nắng trực tiếp làm cho quần của bạn bay màu nhanh. Vì thế nhớ lộn ngược quần lại trước khi phơi. Và đặt biệt bạn chỉ nên phơi dưới nắng nhẹ, không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp.