Phụ kiện gym

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

150,000VNĐ
270,000VNĐ
180,000VNĐ
120,000VNĐ
80,000VNĐ
50,000VNĐ
100,000VNĐ
50,000VNĐ

Ưu đãi combo của icado khi mua 5 sản phẩm sẽ được tặng sản phẩm bất kì

Những phụ kiện gym hỗ trợ hiệu quả cho việc luyện tập

Để bắt đầu kế hoạch cải thiện và duy trì sức khỏe bằng việc tập gym thì ngoài việc phải sắp xếp thời gian. Chuẩn bị tinh thần và trang phục thể thao thì các bạn phải cần phải trang bị thêm những phụ kiện gym để giúp cho quá trình luyện tập đạt hiệu quả cao hơn. Nếu các bạn vẫn chưa biết mình cần những gì trước khi bắt đầu thì Icado sẽ giúp bạn liệt kê những phụ kiện hỗ trợ quá trình tập gym của bạn trong bài viết dưới đây.

Găng tay tập gym

Găng tay tập gym là một vật dụng vô cùng quan trọng cho những gymer chính hiệu. Nó giúp bảo vệ tay bạn khỏi những chấn thương, vết trầy xước và phồng lên… Ngoài ra một công dụng rất tuyệt vời của găng tay tập gym là giúp giảm áp lực khi tập các bài tạ. Đem lại sự an toàn cho các tay tạ chuyên nghiệp. Tùy vào cường độ và mục đích luyện tập mà lựa chọn một đôi bao tay sao cho phù hợp. Vừa phát huy tốt vai trò với đôi tay lại phù hợp với túi tiền của bạn.

Bình nước tập gym

Ai cũng nhận thấy được tầm quan trọng của nước đối với cơ thể. Khi tập thể dục nói chung hay tập gym nói riêng. Cơ thể mất đi một lượng nước rất lớn. Do đó việc bổ sung nước là điều vô cùng cần thiết. Nước chiếm 70% khối lượng cơ thể nhưng lại chiếm tới 75% của cơ bắp. Vì vậy, cơ bắp luôn cần được bổ sung nước để có thể hoạt động co giãn bình thường và ngăn ngừa chứng chuột rút. Ngoài ra nước còn ngăn ngừa sự gia tăng của chất béo và giúp bạn giảm cân… Vai trò của nước rất quan trọng do đó. Đó chính là hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng 1 bình nước khi tập gym để cơ thể không bị mất nước nhé.

Đai lưng tập gym

Đai lưng tập gym là một phụ kiện giúp hỗ trợ phần bụng tăng sức gồng. Nhờ đó phần lưng dưới và cột sống được bảo vệ khi tập các động tác như squat hay nâng tạ nặng. Đai lưng tập gym sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho việc đào tạo nên các tay tạ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng đai sẽ trở thành "liều thuốc độc" làm chấn thương lưng của bạn nếu bạn không nắm rõ cách sử dụng nó. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đai lưng phù hợp. Điều này bản thân không gặp trục trặc trong quá trình luyện tập. Tránh được những tổn thương không mong muốn.

Thảm tập gym

Thảm tập gym là dụng cụ hỗ trợ khá quan trọng trong quá trình tập luyện. Thảm tập giúp bảo vệ cơ thể tránh những chấn thương. Ngăn cho bàn tay hoặc bàn chân không bị trơn trượt trong khi thực hiện các động tác. Theo đúng với tác dụng của nó. Thảm tập gym còn được gọi với các tên gọi khác như là thảm chống trơn, thảm dính, thảm không trơn. Khi lựa chọn một thảm tập gym bạn cần lưu ý đến kích thước, chất liệu, tính chống trơn, độ bằng phẳng. Khả năng đàn hồi của nó để có thể bảo vệ và nâng đỡ cơ thể bạn tốt nhất.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để luyện tập chưa? Icado chúc bạn sớm chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để bắt đầu quá trình luyện tập hiệu quả.