265,000VNĐ
280,000VNĐ
395,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ

Áo thể thao nam

Áo tanktop thể thao nam AT1

250,000VNĐ
265,000VNĐ
280,000VNĐ
250,000VNĐ
280,000VNĐ

Ưu đãi combo của icado khi mua 5 sản phẩm sẽ được tặng sản phẩm bất kì

Cách chọn quần áo thể thao nam đơn giản bạn cần biết

Nhiều bạn nam chắc hẳn vẫn chưa biết cách chọn quần áo thể thao nam đơn giản dưới đây đâu. Nhiều bạn sẽ nghỉ việc chọn quần áo thể thao rất đơn giản. Chỉ cần mặc quần short và áo thun vậy là xong. Nhưng điều này hoàn toàn sai, hãy đọc bài viết này để biết cách chọn quần áo thể thao nam đơn giản nhé. Quần thể thao nam có nhiều loại hơn bạn nghỉ đấy. Nào là quần dài, quần ngắn, quầnn jogger, quần legging cho nam nè. Nhiều quá đúng không? Không sao, cũng tìm hiểu về các loại quần thể thao nam nhé.
  • Quần thể thao nam dài

Quần dài thể thao nam bao gồm 3 loại như: quần dài ống xuông, quần jogger, quần legging nam. Đa phần các bạn nam điều chọn quần jogger cho tủ đồ quần áo thể thao của mình. Vì quần jogger thể thao rất dễ phối đồ và phù hợp nhiều với các bộ môn thể thao. Còn quần dài ống xuông khá kén người mặc, nó chỉ thích hợp với lứa tuổi từ 25 trở lên. Và nó phù hợp với các bộ môn như yoga, golf. Riêng quần legging được các bạn nam kết hợp với quần đùi trong khá cá tính. Phù hợp với các bộ môn như bóng rổ, gym,… Quần legging cũng có 2 loại dài và lửng để bạn lựa chọn tù theo thời tiết và môn thể thao yêu thích của bạn.
  • Quần thể thao nam ngắn

Bạn sẽ nghỉ quần thể thao nam chỉ có quần short thôi. Nhưng không, quần ngắn cũng có 2 loại: quần short, quần đùi. Quần short vẫn được ưa chuộng hơn bởi phái mạnh. Bạn có thể mặc nó cho nhiều môn thể thao khác nhau. Nhưng quần đùi (ngắn hơn quần short) thì ít bạn nam lựa chọn hơn. Phần nhiều được lựa chọn bởi các bạn trong cộng đồng LGBT. Áo thể thao nam cũng khá nhiều loại như áo nữ vậy. Nào là áo có cổ, áo không có cổ, áo ngắn tay và áo tay dài. Bạn đang thấy hơi rối não rồi đúng không nè, yên tâm đọc tiếp đi nè.
  • Áo thể thao nam ngắn tay

Hầu như bạn nam nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc áo thể thao ngắn tay. Nhiều bạn thích áo ngắn tay không có cổ vì nó trẻ trung, năng động và thích hợp với nhiều môn thể thao. Áo ngắn tay không cổ thích họp với tập gym, cầu lông, tennis,…. Còn riêng áo ngắn tay có cổ thích hợp với các bạn có phong cách chững chạc hơn, chính chắn và nam tính. Áo này thường thích hợp với những môn thể thao trung lưu trở lên như: đánh golf, tennis, …
  • Áo thể thao nam tay dài

Áo thể thao tay dài thường ít được phái mạnh lựa chọn vì nó chỉ thích hợp với các bộ môn chuyên dụng. Nhưng thông thường bạn nên kết hợp áo thể thao tay dày như 1 chiếc ao lót bên trong để chống nắng hoặc giữ ấm khi trời lạnh.

Gợi ý một số cách mix đồ thể thao nam đơn giản

  • Áo ngắn tay + quần short

Sự kết hợp này giúp bạn trông trẻ trung và năng động không thua gì các anh chàng trên FB hoặc Ins mà bạn thấy đâu.
  • Áo ngắn tay có cổ + quần short

Thêm một item trẻ trung nữa dành cho bạn đây. Phong cách này thích hợp với những bạn từ 25 tuổi trở lên.
  • Áo ngắn tay có cổ + quần dài xuông

Item này thích hợp cho những bạn nam muốn có vẻ ngoài chững chạc, nam tính hơn. Trên đây mình đã bật mí cho bạn các cách chọn đồ thể thao nam và kết hợp chúng với nhau. Một điều lưu ý là bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu của mỗi sản phẩm bạn chọn nhé. Chất liệu vải cũng tác động một phần đến hiệu quả tập luyện của bạn.