295,000VNĐ

Quần thể thao nữ

Quần Đùi Thể Thao Nữ QL3

220,000VNĐ
280,000VNĐ
280,000VNĐ
250,000VNĐ
250,000VNĐ

Quần thể thao nữ

Quần Jogger Thể Thao Nữ HN1

315,000VNĐ

Quần thể thao nữ

Quần Jogger Thể Thao Nữ HN2

280,000VNĐ
265,000VNĐ
250,000VNĐ
295,000VNĐ
280,000VNĐ

Ưu đãi combo của icado khi mua 5 sản phẩm sẽ được tặng sản phẩm bất kì

5 Cách phối đồ với quần thể thao nữ mặc đẹp VẠN NGƯỜI MÊ

Bạn nghĩ rằng quần thể thao nữ nhàm chán và không có gì đặc biệt? Đó là khi bạn chưa biết cách phối quần thể thao đó thôi! Hãy cùng mình làm mới phong cách của quý cô năng động với muôn cách mặc đẹp với quần thể thao nữ nhé!

Xem thêm: Đồ thể thao.

Bạn chọn kiểu quần thể thao nào?

Đừng vội cho rằng quần thể thao mặc lên chẳng hề đẹp và tôn dáng. Đó là bởi vì bạn chưa biết cách chọn chiếc quần phù hợp đó thôi!

Các kiểu quần thể thao nữ phổ biến hiện nay

  • Quần Jogger

Đặc điểm: Quần có ống rộng và phần bo ở lai quần. Thường có chất liệu nỉ, thun.

Những ai nên mặc quần này: Các bạn có đôi chân nhỏ khẳn khiu. Kiểu quần này có ống to nên dễ che được khuyết điểm đôi chân.

  • Quần Legging

Đặc điểm: Quần cố ống nhỏ và ôm sát chân. Thường được may từ vải tổng hợp như polyester, spandex,…

Những ai nên mặc quần này: Nếu bạn có đôi chân to, thô hãy cân nhắc lựa chọn chiếc quần này. Nó làm thon chân của bạn và lưu ý nên chọn màu quần tối.

  • Quần đùi

Đặc điểm: Quần đùi ngắn trên đầu gối, ống rộng và thường có lớp lót bên trong.

Những ai nên mặc quần này: Các bạn nữ có đôi chân thon và ít khuyết điểm.

Bạn đã biết chọn chất liệu gì cho quần thể thao?

Chọn kiểu dáng quần thể thao chưa đủ, bạn còn cần phải biết cách chọn chất liệu quần thể thao thế nào nữa. Bởi chất liệu quần thể thao là yếu tố rất quan trọng quyết định tổng thể bộ đồ thể thao của bạn.

Các loại vải để mua quần thể thao nữ mà bạn cần lưu ý

Ngay sau đây, mình sẽ giúp bạn chọn tìm chất liệu của quần thể thao nữ phù hợp với môi trường thể thao của bạn. Chắc chắn mẹo này sẽ cực hữu ích cho bạn đấy!

  • Vải cotton/Polyester

Đây là loại sợi vải rất phù hợp dành cho những chị em muốn có vẻ ngoài tự tin, năng động. Tuy nhiên, chất liệu này khá khó khăn trong việc làm sạch khi bị bẩn.
  • Sợi tổng hợp/sợi tự nhiên

Đây là loại vải “đa năng”, bạn có thể chọn mặc dù tính chất hoạt động có khác nhau như thế nà Hơn thế nữa, loại vải này bền và dễ làm sạch. Đặc biệt, sợi tổng hợp không dễ bị nhăn, chẳng hề tốn thời gian là quần áo chút nào.

Làm mới phong cách của bản thân với quần thể thao

Với mỗi kiểu quần thể thao nữ, mình sẽ làm “stylist” hướng dẫn bạn những cách phối đồ chuẩn nhất.

  • Phối với áo thun đơn giản

Set đồ cơ bản cho bạn nữ không có nhiều thời gian lựa chọn trang phục thể thao cho mình. Set đồ thể thao cơ bản nhưng luôn tạo cho bạn vẻ ngoài năng động. Áo thun cơ bản có thể kết hợp với 3 loại quần kể trên.

  • Phối với áo croptop

Một sự lựa chọn chưa bao giờ lỗi mốt khi kết hợp quần jogger với áo croptop. Dù là áo croptop cơ bản hay cách điệu một số chi tiết ở tay áo, thân áo đều có thể mix cùng quần jogger và quần đùi.

  • Phối với áo bra thể thao

Cách kết hợp áo bra thể thao với quần legging hoặc quần đùi tạo cho bạn vẻ ngoài năng động, nữ tính và vẫn gợi cảm. Với set đồ này bạn có thể hoạt động nhiều bộ môn thể thao khác nhau.

  • Phối với áo khoác ngoài

Bạn có thể kết hợp với áo khoác bên ngoài cho dịp tập luyện ngoài trời hoặc khoác ngoài để tránh nắng. Tuỳ vào set đồ bạn chọn mà bạn có thể linh hoạt các loại áo khoác thể thao khác nhau để luôn phong cách mỗi khi bước xuống phối.

Có rất nhiều cách phối quần thể thao, cách mặc khác nhau với quần thể thao, bạn hãy mạnh dạn, tự tin phối đồ cho chính mình và để bộ trang phục nói lên cá tính của bạn nhé!