Áo croptop là gì? Tại sao bạn nên chọn áo croptop?

Áo croptop là gì mà nhiều bạn lại ưa chuộng như vậy?

Áo croptop đã không còn quá xa lạ, bạn có thể thấy nhiều bạn nữ mặc áo croptop ở bất cứ đâu. Vậy áo croptop là gì mà nhiều bạn lại ưa chuộng như vậy?

Áo croptop là gì?

Áo croptop là kiểu áo có độ dài ngắn đến phần eo hoặc dài hơn một chút để lộ phần eo ra ngoài. Chính vì độ dài ngắn mà áo croptop chỉ phổ biến trong thời trang nữ.

>>> Xem thêm: Áo croptop gym nữ

Áo croptop thích hợp với những dáng người nào?

Đặc thù áo croptop khá ngắn nên không phải ai cũng mặc đẹp được với áo croptop. Nếu bạn có phần vai thô và to, vòng eo không thon gọn. Thì hãy tránh chọn áo croptop vì sẽ để lộ nhiều khuyết điểm của thân trên và trông mất cân đối hình thể.

Những bạn có thân hình thon gọn, dáng đồng hồ cát, dáng người quả lê rất thích hợp mặc áo croptop.

Phối đồ đi tập với áo croptop

Phối với quần legging

Một cách phối đồ khá cơ bản cho nàng đi tập. Bạn có thể lựa chọn áo croptop ôm sát hoặc dáng rộng oversize. Bạn nên chọn áo có thiết kế đơn giản, không quá rườm rà. Vì điều này sẽ hạn chế thực hiện các động tác tập luyện của bạn.

>>> Xem thêm: Quần legging là gì & tại sao được nhiều chị em YÊU THÍCH

Một cách phối đồ khá cơ bản cho nàng đi tập.

Phối với quần lửng

Ngoài lựa chọn quần legging dài thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc quần legging lửng. Bạn sẽ trông phá cách với lựa chọn này. Áo croptop kết hợp với quần legging lửng sẽ giúp bạn trông cao hơn và có ngoại hình mới khác hơn so với các buổi tập hàng ngày.

Áo croptop kết hợp với quần legging lửng sẽ giúp bạn trông cao hơn

Phối với quần jogger

Hai items này kết hợp với sẽ giúp bạn trông năng động và cá tính hơn đó. Quần jogger đã là một items khoe sự cá tính, thể thao kết hợp với áo croptop oversize thì vẻ cá tính của bạn sẽ càng được tăng một bậc.

Hai items này kết hợp với sẽ giúp bạn trông năng động và cá tính hơn đó

Phối với quần đùi

Có thể đối với bạn áo croptop phối với quần đùi sẽ khá khó hiểu và trông chẳng giống ai. Tuy nhiên, việc phối áo croptop với quần đùi không phải là không thể.

Hãy thử chọn cho mình một chiếc quần đùi kiểu biker (loại quần giống với các vận động viên xe đạp, có quần ống ngắn trên đầu gối). Chiếc quần này cực phù hợp với những chiếc áo croptop từ rộng đến ôm. Đây chắc chắn là một cách phối đồ mới lạ mà bạn nên thử.

Có thể đối với bạn áo croptop phối với quần đùi sẽ khá khó hiểu và trông chẳng giống ai

3 điều cần lưu ý khi chọn mua áo croptop

Khá nhiều bạn chọn mua áo croptop vì nó đẹp và giá cả phải chăng. Nhưng điều này chỉ đúng với những loại áo croptop thông thường. Đối với áo croptop thể thao. Thì việc lựa chọn bận cần lưu ý những điều sau đây nếu muốn có một chiếc áo vừa đẹp vừa hỗ trợ vận động:

Chọn theo bộ môn mà bạn tập luyện

Có nghĩa là, nếu hôm nay bạn tập tạ thì hãy chọn những chiếc áo croptop ôm sát cơ thể. Nhằm để nâng đỡ phần ngực tránh tình trạng chảy xệ do vận động. Còn nếu hôm nay là một ngày vận động nhẹ nhàng thì bạn có thể chọn bất kỳ mẫu áo croptop nào.

Chọn theo chất liệu

Chất liệu áo rất quan trọng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu sức tập luyện của bạn. Chọn một chiếc áo có chất liệu thấm hút mồ hôi và thông thoáng tốt. Chúng sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi tập luyện mà ra khá nhiều mồ hôi.

Chọn theo thời tiết

Có rất nhiều mẫu áo croptop khác nhau, nhưng việc bạn chọn chúng theo thời tiết tại nơi bạn ở cũng khá quan trọng. Khi thời tiết nóng nực, hãy chọn cho mình chiếc áo croptop tay ngắn. Hoặc loại áo sát nách để thông thoáng và tránh bí bách lỗ chân lông.

Khi thời tiết mưa và có gió lạnh hãy chọn cho mình chiếc áo croptop tay dài, nó sẽ giúp bạn ấm hơn.

ICADO